mua nhà đất quận Bình Tân

Thị trường nhà đất đang nằm trong tay người mua, nhưng với mức vốn hiện có là 500  triệu đồng người có nhu cầu vẫn phải tính toán kỹ để đảm bảo an toàn.

Trên một diễn đàn về bất động sản có một tranh luận rất sôi nổi về vấn đề “có nên mua nhà quận Bình Tận 500 triêu hay không?

Phản hồi thắc mắt đó thì có một vài ý kiến cho rằng:

Chị Hoài: Bạn nên tiết kiệm thêm vài trăm triệu nửa rồi vai ngân ngàn thêm để mua một mảnh đất tốt, còn 500 triệu thì chỉ mua được một căn nhà trong hẻm thôi”.

Con anh An thì nói: “tôi nghĩ là với số vốn 500 triệu bạn có thể mua một mảnh đất hơi xa khu dân cư nhưng tôi nghĩ kinh tế sẽ phát triển sau này khu đất đó cũng có giá trị hơn thôi”

Vậy với số tiền 500 triệu bạn có thể mua một ngôi nhà ở quận Bình Tân như thế nào.

Chịu khó săn tìm

Đừng chỉ trông chờ vào những lời chào bán của cò mồi hay phó thác hoàn toàn cho các công ty môi giới bất động sản. Bạn có thể tự đi tìm cho mình những ngôi nhà dưới 500 triệu quận Bình Tân. Hãy chịu khó đi săn lùng thật nhiều ngoài thực tế hoặc trên mạng. Khi bạn chưa tìm được ngôi nhà vừa ưng ý về giá cả và hợp sở thích, thì bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của môi giới, để quá trình mua nhà của bạn không gặp khó khăn.

Với nguồn tài chính chỉ nằm trong giới hạn đủ mua nhà dưới 500 triệu quận Bình Tân, chắc chắn bạn tốn không ít thời gian để cân nhắc mọi thứ trước khi đưa ra quyết định. Mua nhà giá rẻ vừa có điểm tốt nhưng đồng thời nó cũng tiềm ẩn một số rủi ro, vì vậy, hãy lưu ý những điều trên, và áp dụng vào thực tế bạn sẽ có được ngôi nhà như ý muốn.

Tận dụng nguồn vốn sẵn có

Hãy tận dụng các nguồn vốn có sẵn, tốt nhất mà bạn có thể gộp lại, như: tích lũy từ tài sản cá nhân, hoặc vay mượn từ gia đình, người thân, bạn bè của bạn hoặc từ ngân hàng. Đừng ngại nếu phải đi vay ngân hàng để mua và thế chấp chính bất động sản đó. Lưu ý là đừng bao giờ đi vay lãi cao để mua bất động sản vì như vậy sẽ quá rủi ro cho bạn, hãy kiểm soát khả năng chi trả của bạn. Phải đảm bảo, tính toán thật kĩ về khả năng trả nợ của bạn và tận dụng nguồn vốn ngân hàng một cách hiệu quả để có được ngôi nhà mơ ước.

mua nha quan tan binh

Tại khu vực quận Bình Tân, chỉ với 500 triệu bạn có thể sở hữu được một căn nhà cấp 4 với diện tích khoảng 56m2. Cơ sở hạ tầng của quận Bình Tân cũng đang phát triển khá nhanh với sự xuất hiện các tòa nhà cao tầng và các khu công nghiệp lớn như Tân Tạo và Vĩnh Lộc. Ngoài ra, một ưu điểm nữa nếu bạn chọn an cư tại quận Bình Tân, đó là đại lộ Đông Tây đã được hoàn thiện, hỗ trợ rất nhiều cho kinh tế Bình Tân phát triển một cách vượt bậc.

Chấp nhận những khu nhà không như mong muốn ban đầu

Ai chẳng mong muốn mình sẽ có được một căn nhà gần trung tâm, rộng rãi, khang trang, sạch đẹp. Thế nhưng, nếu chỉ nhắm đến mục tiêu đó, thì rất khó cho bạn tìm được một căn nhà quận Bình Tân dưới 500 triệu. Khi đó bạn dễ rơi vào tình trạng phải đi ở nhà thuê hoặc phải đau đầu kiếm đủ tiền để sở hữu được ngôi nhà trong mơ kia. Thay vì thế, nếu bạn có cơ hội tìm được một ngôi nhà tuy không hoàn hảo như bạn muốn, nhưng giá cả dưới 500 triệu hoàn toàn phù hợp với khả năng của bạn, thì đừng nên bỏ lỡ. Hãy chấp nhận một căn nhà không giống như bạn từng mơ ước. Có thể nó hơi cũ một chút, hoặc chưa được rộng lắm nhưng bạn hoàn toàn có thể khắc phục được bằng việc sửa sang, trang trí, sắp xếp đồ đạc gọn gàng. Hãy dùng đôi tay khéo léo của chính mình để “hô biến” ngôi nhà giá rẻ ấy trở nên lung linh hơn.

bài viết cùng chuyên mục kinh nghiệm mua nhà ở cho người độc thân

Khi đã đảm bảo được tất cả những yếu tố cần thiết, việc mua nhà quận Bình Tân với số vốn 500 triệu đồnghoàn toàn nằm trong tầm tay.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here