Chỉ cần gõ cụm từ khóa “đất nền Bình Chánh” trên công cụ tìm kiếm Google, trong vòng 0.34 giây đã có khoảng 11 triệu kết quả hiện ra. Khỏi bàn cãi, điều này chứng tỏ rằng sức hút của đất nền Bình Chánh nói chung và đất nền đường 9A quận Bình Chánh nói chung thật sự lớn và tiềm năng.

Thị trường BĐS đất nền Bình Chánh đang ngày càng sôi động

Một trong những thị trường BĐS vùng ven nhận được sự đặc biệt quan tâm của giới đầu tư chính là khu vực Bình Chánh. Cùng với các dự án đất nền quy mô lớn, số lượng nhà phố tăng nhanh chóng mặt thì cơ sở hạ tầng tại huyện này cũng đang được chú trọng đầu tư, rút ngắn thời gian hoàn thiện. Thực tế cho thấy, với tính thanh khoản cao đất nền Bình Chánh đang và sẽ là “thỏi nam châm” thu hút giới đầu tư cả trong và ngoài nước.

Đất nền Bình Chánh: Không có cơ hội cho những nhà đầu tư chậm trễ!

Thật khó để phủ nhận được sự thu hút đặc biệt của thị trường đất nền Bình Chánh đối với vùng ven TP. HCM. Và không chỉ người dân, cả giới đầu tư cũng phải kinh ngạc với sự phát triển, sức hút mạnh mẽ mà đất nền Đường 9A quận Bình Chánh mang đến. Trên thực tế, với những lợi thế về vị trí, cơ sở hạ tầng và tiềm năng phát triên, đất nền tại đây sẽ tiếp tục có những dư địa phát triển và bùng nổ trong thời gian tới.

Về giá đất nền Bình Chánh, đến thời điểm 3 tháng đầu năm 2019, giá đất Bình Chánh đang giao dịch ở ngưỡng 15-40 triệu đồng/m2, cao hơn thời điểm tháng 6/2018 khoảng 8-15 triệu đồng/m2. Cụ thể, giá đất nền tại đường Nguyễn Hữu Trí (An Phú Tây) rao bán khoảng 12 triệu đồng/m2, giá đất nền Đường Trần Văn Giàu quận Bình Chánh rao bán khoảng 15 triệu đồng/m2, đất nền tại đường Võ Văn Vân (Vĩnh Lộc B) đang rao bán khoảng 40 triệu đồng/m2.

Lý do nên đầu tư đất nền Bình Chánh nửa cuối năm 2019 là gì?

Ngoài những khu vực trên, đất nền tại các khu vực đường An Hạ, Đường Trần Văn Giàu, đường Tỉnh Lộ 10, đường Đinh Đức Thiện, đường Nguyễn Hữu Trí, đường Nguyễn Văn Linh, đường Quốc Lộ 50… cũng là những địa phương nhận được sự quan tâm nhất. Theo nhận định từ nhiều chuyên gia BĐS uy tín, trong giai đoạn từ năm 2020 – 2025, đất nền Bình Chánh sẽ tiếp tục tăng giá và mang lại tiềm năng sinh lời lớn cho nhà đầu tư cả trong và ngoài nước. Vô hình trung, điều này đã chứng tỏ sức hút thực sự của thị trường đất nền huyện Bình Chánh, không có cơ hội cho những nhà đầu tư chậm trễ.

Lý do nên đầu tư đất nền Bình Chánh nửa cuối năm 2019

Theo các chuyên gia, chẳng phải vì ăn may hay vì giới đầu cơ mà đất Bình Chánh tăng giá và mang đến cơn sốt cho thị trường BĐS khu vực. Thực tế, với vị trí đặc biệt cũng như sẵn có những tiềm năng, bức tranh BĐS Bình Chánh thực sự sẽ khởi sắc chỉ là vấn đề thời gian.

1. Hạn chế nguồn đất tại TP. HCM

Khi mà ngày càng có nhiều người dân ngoại tỉnh kéo lên TP. HCM sinh sống và làm việc thì cũng là lúc quỹ đất nội đô TP. HCM đang ngày một ít đi. Điều này đã khiến nhu cầu mua đất nền tại các khi vực vùng ven tăng cao, nổi bật nhất vẫn là đất nền Bình Chánh.

2. Sức hút từ nguồn nhân lực tại các khu công nghiệp

Huyện Bình Chánh sở hữu nhiều khu công nghiệp lớn nhất TP. HCM, do đó thu hút lực lượng lớn người lao động đến sinh sống và làm việc. Cùng với đó là nhu cầu mua đất, xây nhà của người lao động tại khu vực này tăng mạnh mẽ hơn so với các vùng khác.

Quỹ đất ở Bình Chánh còn khá lớn so với những vị trí trung tâm đã được khai thác hầu như triệt để. Những người có thu nhập trung bình và thu nhập thấp dường như không đủ điều kiện mua. Do đó, các nhà đầu tư lớn tập trung phát triển các dự án đất nền Bình Chánh với mức giá trung bình tạo điều kiện cho người dân.

3. Đồng bộ giao thông và cơ sở hạ tầng

Bình Chánh là một trong những huyện thuộc vùng ven TP. HCM sở hữu mạng lưới giao thông thông suốt và hiện đại. Hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng đồng bộ phát triển là yếu tố hàng đầu giúp Bình Chánh thu hút được nguồn vốn lớn từ nhà đầu tư.

Một số tuyến đường lớn tại huyện Bình Chánh như: Đường Võ Văn Kiệt, Quốc lộ 1A, đường vành đai 3… không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc lưu thông mà còn là cầu nối giao thông khu vực với các tỉnh miền Đông Nam Bộ.

Cơn sốt của chúng tôi, phần cứng và phần cứng của nó. Thời gian tối đa, thời gian và thời gian của bạn Theo ghi nhận của chúng tôi là một trong những món ăn của bạn. Tình hình mua bán đất nền Đường Đoàn Nguyễn Tuấn quận Bình Chánh in the ngày qua diễn ra khá sôi động.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here