Với số tiền tích lũy không quá lớn, việc chọn mua căn hộ ưng ý là điều không mấy dễ dàng. Theo các chuyên gia, với ngân sách từ 1 – 1,5 tỷ, khách hàng vẫn có thể mua được căn hộ tốt, thỏa mãn về an ninh, tiện ích… nếu biết cách chọn lọc. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý 3 tiêu chí vàng khi chọn mua chung cư cho bạn.

  1. Không gian rộng, thoáng mát

Việc lựa chọn một nơi ở rộng rãi, thoáng mát cho những người lập nghiệp tại TP.HCM là điều không hề đơn giản trong khi quỹ đất tự nhiên tại đây đang ngày càng thu hẹp. Một ngôi nhà giá trị hàng tỷ đồng nằm ở trung tâm thành phố với cuộc sống hiện đại, nhưng đầy khói bụi sẽ không còn là lý tưởng cho người dân, thay vào đó một không gian sống với nhiều cây xanh, thoáng mát, an ninh tốt sẽ mang lại cuộc sống lý tưởng hơn.

  1. Thỏa mãn nhu cầu tiện ích

Việc đưa đón con đi học mỗi ngày hay tìm một nơi hưởng không gian thư giãn cuối tuần để sum họp cùng gia đình, bạn bè luôn là điều khiến bạn phải đau đầu lựa chọn mỗi dịp cuối tuần này. Chọn một nơi ở mà chúng ta không cần di chuyển xa, có đầy đủ các tiện ích từ trường học, trung tâm thương mại, ăn uống, café, gym… … là điểm chọn lựa quan trọng mà một người mua nhà nên cân nhắc.

  1. Chủ đầu tư uy tín

Lựa chọn một dự án được thực hiện bởi chủ đầu tư uy tín sẽ giúp bạn hạn chế các rủi ro về sau. Hãy xác minh xem chủ đầu tư này đã thực hiện thành công bao nhiêu dự án bất động sản, thời gian bàn giao nhà có đúng như cam kết hay không, vấn đề vay vốn ngân hàng ra sau… Những chi tiết này sẽ giúp bạn sở hữu căn nhà tương lai mà không gặp rắc rối về vấn đề pháp lý.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here