Với không ít người dân, chỉ khi nào có trong bàn tay nhà mặt đất thì lúc đó mới là nắm giữ một gia tài giá trị. Nếu vốn khởi đầu 2 tỷ, còn thiếu lớn để có nhiều sự chọn lựa, câu hỏi là nên mua nhà ở đất ở đâu?

Quan điểm nhà đất mới thực sự là tài sản của mình

Không  muốn con phải lớn lên ở những khu chung cư, sau 10 năm tích cóp, vợ chồng chị Nguyễn Ngọc An (Thanh Xuân, Hà Nội) quyết định hành động mua một ngôi nhà mới. Tiêu chuẩn chị đặt ra là: Nhà đi liền thổ, xung quanh vị trí bảo mật an ninh, thuận tiện trường đào tạo và quan trọng là vốn góp vốn đầu tư chi trả ban đầu là dưới 2 tỷ đồng.

Dù ở chung cư vẫn tiện dụng hơn tương đối nhiều so với nhà ngõ nhưng chị quan niệm chỉ lúc nào ngôi nhà gắn liền với mảnh đất mới thực sự là tài sản có giá trị và cũng dễ tăng giá hơn. Đó cũng là tâm ý ăn chắc mặc bền, luôn muốn có một “mảnh đất cắm dùi” đã lấn sâu vào trong tâm trí người Việt nam. Thế nhưng, chọn mua bán nhà đất hà nội dưới 2 tỷ, dù có mức thu nhập ổn định như gia đình chị, vẫn tưởng như một nhiệm vụ bất khả thi.

Tại khu vực trung tâm như Đống Đa hay Ba Đình, dù diện tích quy hoạnh nhỏ chỉ hơn 40m2 lại ở trong ngõ nhưng giá đất cũng có giá cao, phải từ 4-5 tỷ vnđ trở lên và lại phải trả 100% tiền nhà. Thiết kế chủ yếu sâu lòng nhưng bề ngang hẹp, không cân đối. Một khuyết điểm nữa là không có sân vườn nên rất ngột ngạt. Chưa kể nhiều gia đình phải chấp nhận đỗ xe đắt đỏ ở ngoài, dễ bị mất đồ.

Còn ở khu vực xa giữa trung tâm tuy có nhiều dự  án hơn nhưng vợ chồng chị thấy cơ sở hạ tầng quanh vùng cũng chưa hoàn thành và thiếu tiện ích. Vậy nên lời giải cho bài toán này cần phải là những dự án BĐS nhà đất nào ở các khu đô thị liền kề mới trung tâm đang có mức giá nhà đất dưới 2 tỷ đồng.

Chủ đầu tư với những khu căn hộ liền kề cao cấp đẹp ngỡ ngàng

Trên thị phần BĐS, địa điểm hướng phía tây đang rất được nhìn nhận và đánh giá là 1 địa điểm sôi động có nhiều Dự Án BĐS đa dạng. Điển hình là dự án Bất Động Sản Vinhomes Riverside Thăng Long. Nhưng nhắc tới dự án này, chị An nghĩ ngay tới một mức giá cắt cổ vượt xa khả năng tài chính của mình. Thế nên khi biết chỉ cần 2 tỷ đồng vốn khởi đầu là đủ tiền mua nhà ở vườn ở Vinhomes Thăng Long, chị đã không khỏi ngỡ ngàng.

Vinhomes Riverside Thăng Long là Dự Án BĐS điển hình trên thị phần Bất Động Sản Nhà Đất phía tây TP.Hà Nội.

Rõ ràng và cụ thể, người mua vay vốn ngân hàng và cam kết về ở sớm sẽ tiến hành hưởng chính sách tương hỗ lãi suất vay lên tới 65%. Với mỗi ngôi nhà vườn vốn có giá hơn 7 tỷ đồng (sau khi trừ mọi chiết khấu và hỗ trợ), người mua căn nhà chỉ cần trả trước 35% là khoảng 2 tỷ đồng. Nợ gốc cũng sẽ được ân hạn tới 2 năm. Ngoài ra, người mua căn hộ còn được hỗ trợ nội thất từ 800 triệu – 2 tỷ đồng bằng hình thức khấu trừ liên đới.

mua nhà ở Vinhomes Riverside Thăng Long còn là sự góp vốn đầu tư thông minh cho thế hệ mai sau.

Không chỉ vậy, người dân ở Vinhomes Thăng Long còn được hưởng một loạt tiện ích mà không phải căn nhà phố nào cũng xuất hiện như bảo mật an ninh biệt lập, ô tô đỗ ngay cửa nhà, cảnh quan xanh, cửa hàng VinMart+, thư viện, hồ cảnh quan rộng hơn 10ha, đường dạo ven hồ dài hơn 3,6km… Lúc này, ở Hà Nội, hiếm có dự án nào chỉ cần chi ra 2 tỷ đồng lại có khả năng mua được 1 ngôi nhà vườn thiết kế sang trọng thêm vào đó nhiều tiện ích đi kèm.

đọc thêm bài viết dưới 1 tỷ, nên mua chung cư hay đất ven nội đô

Theo giải trình của CBRE, trục phía tây vẫn tiếp tục dẫn đầu thị trường BĐS Nhà Đất TP Hà Nội. Mức giá đất tại địa chỉ này đang xuất hiện xu hướng tăng nhanh. Cho nên, việc góp vốn đầu tư Dự Án BĐS Vinhomes Thăng Long vào lúc này không chỉ là mua một Dự Án BĐS  như mipec rubik 360 đắt giá với mức định giá hời. Hơn thế nữa, đây còn là một sự góp vốn đầu tư thông minh cho thế hệ tương lai.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here