Tìm kiếm mua nhà ở Quận 7. Địa điểm căn hộ chính là chìa khóa quyết định hành động bạn có ở đó lâu dài hay không? Không ít người quan tâm vị trí của căn hộ có phù hợp với công việc cũng như đáp ứng được nhu cầu an sinh của gia đình. Ngoài ra vấn đề về giá cả cũng được đặt lên hàng đầu không ít người có thu nhập trung bình đang muốn tìm mua căn hộ quận 7 giá dưới 1 tỷ với các yếu tố phù hợp.

một dự án căn hộ tại quận 7

  • Nơi có cơ sở hạ tầng nâng tầm phát triển chẳng hạn như gần các trung tâm các TP, đô thành, gần trung tâm mua sắm, trường đào tạo, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, vui chơi giải trí,… Vì những vị trí này rất thuận lợi cho môi trường sống sinh hoạt hằng ngày của bạn.
  • Vị trí của chung cư Quận 7 mà bạn muốn mua thuận lợi về sự việc giao thông vận tải và gần với nơi làm việc của bạn.
  • Phù hợp với phong thủy của bạn. Vấn đề tử vi phong thủy là vô cùng quan trọng để bạn rất có thể an tâm sống và làm việc mà không nên phải tâm lý nhiều, địa thế của căn hộ cao cấp Q7 trong căn hộ, nên nếu căn hộ cao cấp trên tầng thấp thì không khí sẽ không thoáng mát, nóng và tiếng ồn, còn những căn hộ cao cấp ở tầng cao hơn thì khắc phục được những nhược điểm của những nhà ở tầng thấp mặc dù thế vận động và di chuyển lên xuống lại gặp nhiều khó khăn vất vả. Theo kinh nghiệm tay nghề thì bạn nên chọn những tầng ở giữa như từ tầng 6-10. Vì sẽ giải quyết và khắc phục được những nhược điểm nêu trên lúc mua chung cư Q7.
  • Tránh việc chọn những chung cư Q.7 ở gần nơi đổ rác để tránh những vấn đề về ô nhiễm.

Tính pháp lý của nhà ở phải thực sự rõ ràng

Pháp lý khi mua căn hộ Quận 7. Việc này bạn không bao giờ được bỏ qua nếu đã chọn lựa được cho mình một căn hộ Quận 7 ưng ý.

  • Nên phải bảo vệ rằng căn hộ mà bạn mong muốn mua đã có biên bản nghiệm thu sát hoạch bởi vì nếu không có biên bản nghiệm thu sát hoạch móng thì căn hộ đó không được phép sử dụng và nếu chủ đầu tư là thế giới thì biên bản nghiệm thu, bản vẽ khu công trình, xậy dựng khu công trình được thể hiện bằn tiếng Việt và tiếng quốc tế do chủ đầu tư dự án chọn lựa.
  • Khi kí kết hợp đồng mua mua nhà Q7 thì bạn tuyệt đối chưa được thiếu cẩn trọng. Phải đọc kĩ tổng thể những điều khoản ghi trong HĐ như: Giá cả chung cư là bao nhiêu? Nếu bạn mua trả góp thì lãi vay phải trả hàng tháng là bao nhiêu? Có hợp với tố chất tài chính cũng như điều kiện cho phép của gia đình bạn hay không? Thời điểm giao căn hộ cao cấp Quận 7 là khi nào?… cân nhắc các ngân sách phải trả thêm như phí đổ rác, phí gửi xe,phí Thương Mại & Dịch Vụ khác,…

Chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư phải thật sự uy tín

  • Lựa chọn người đầu tư uy tín: trước khi kí hợp đồng mua nhà ở Q.7 bạn cần phải tìm hiểu kĩ về CĐT. Tốt nhất bạn nên chọn mua căn hộ Quận 7 của những người đầu tư có đáng tin cậy.
  • Cần phải chắc như đinh rằng căn hộ ấy là quyền nắm giữ hoàn toàn của người đầu tư. Ví dụ như: nhà đầu tư đã triển khai xong nghĩa vụ và trách nhiệm thuế cho nhà nước, có giấy phép kinh doanh thương mại, có giấy phép thiết kế và xây dựng Dự Án BĐS căn hộ Quận 7. Căn hộ chung cư Q.7 ấy phải là hợp pháp, nghĩa là bạn nên phải yêu cầu người đầu tư cho xem giấy ghi nhận quyền sử dụng đất, nhà ở ấy đã được cấp giấy phép kinh doanh không, các bản vẽ, bản thiết kế căn hộ chung cư cao cấp,…

Mua nhà tại Quận 7 cần lưu ý đến những điều sau:

Quan sát và đặt vụ việc với các tiện ích trong và ngoài căn hộ như nhà vệ sinh, bóng đèn trong căn hộ cao cấp, các vụ việc về điện nước, hiện chạy ngoài của căn hộ chung cư cao cấp có đủ rộng để di chuyển, đi lại hay có thể di chuyển thêm các vật cồng kềnh hay là không? Có thoáng khí, mát mẻ không? Những vụ việc về an ninh trật tự của căn hộ chung cư Quận 7 mà bạn sắp mua. Ví dụ như có lắp camera bảo mật an ninh không? Camera bảo mật an ninh có hoạt động tốt hay không? Hàng xóm xung quanh tại đây có nề nếp văn minh không? Có ô nhiễm tiếng ồn khi trời về đêm không?

Chỉ cần ghi nhớ và học theo một số kinh nghiệm này thì nhất định bạn sẽ thành công trọng chọn mua một căn hộ ưng ý cho gia đình.

bài đọc thêm những lưu ý khi mua nhà trong hẻm tại Quận 3 Tp.HCM

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here