Nhu cầu tìm kiếm cho thuê phòng trọ quận 3 ngày càng tăng bởi nhu cầu tìm kiếm phòng trọ cho thuê tại đây. Cùng điểm qua những lưu ý khi tìm kiếm phòng trọ cho thuê tại đây cho sinh viên và người đi làm.

Việc chọn căn nhà trọ hợp phong thủy sẽ giúp việc làm học tập và cuộc đời của bạn gặp nhiều may mắn tài lộc, tránh vận hạn xấu, vì “an cư” mới “lạc nghiệp” được. Để né tránh thuê phải nhà trọ ở Quận 3 xấu, hãy tránh những điều sau.

lưu ý khi thuê trọ tại quận 3

Xà ngang nối ở giữa phòng

Theo cách xây nhà ngày xưa, nhiều gia chủ trọ thường xây nhà có xà ngang giữa phòng để kiêng cố hơn. Cây xà ngang này sẽ tác động xấu đến mĩ quan căn nhà, đến thể chất, tâm trạng và ảnh giấc ngủ của bạn. Theo tử vi phong thủy, cây đó sẽ ảnh hưởng đến đường may mắn tài lộc.

Phòng bếp là khu nấu ăn tập thể

Nhiều gia chủ trọ vì sợ cháy nổ nên gây dựng khu nấu ăn tập thể cho cả dãy trọ. Tuy nhiên, điều này khá tai hại khi vừa bất tiện, ồn ào, và việc sơ chế, nấu nướng thức ăn sẽ không bảo đảm vệ sinh.

Những căn phòng tách biệt cũng không nên thuê

bước vào một dãy nhà trọ, trong lúc những phòng khác đều đã có người thuê, chỉ duy có một phòng còn trống dù rất đẹp. Có khả năng, căn nhà này có sự việc về tâm linh hoặc phong thủy, hãy hỏi những người dân xung quanh trước khi quyết định hành động thuê nó.

phòng trọ cho thuê quận 3

Phòng trọ gần đường xe lửa

Yên tĩnh luôn là điều ai cũng muốn khi thuê nhà trọ. Nhưng ở Q3, có tuyến tàu hỏa Bắc – Nam chạy qua, cần tránh thuê nhà gần khu vực này, không chỉ làm mất sự yên tĩnh, mà còn có khả năng gây không an toàn cho bạn.

Quận 3 là xung quanh vị trí tiềm năng với tốc độ phát triển can đảm. Đất Q3 đắt đỏ và có vẻ phòng trọ tại khu vực này cũng không có nhiều như những quận khác. Tuy nhiên, nếu kiên nhẫn tìm kiếm và áp chế những quan tâm trên, bạn sẽ tìm được một căn phòng trọ ưng ý để gắn bó với nó.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here