Đối với những người có nhu cầu bán nhà quận 12 thì điều mà họ quan tâm nhất chắc chắn là làm sao bán được giá cao. Tuy nhiên để đạt được yêu cầu này thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Xem thêm: Làm thế nào để tránh được rủi ro khi mua nhà trên giấy

Định giá chính xác

Điều mà người mua bất động sản quan tâm hàng đầu cũng là giá cả. Nếu biết cách định giá, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được với đối tượng muốn mua nhà. Bạn hoàn toàn có thể căn cứ vào những yếu tố khác nhau như tiện ích, giá cả thị trường, diện tích ngôi nhà để định giá cho chính xác. Lời khuyên dành cho bạn là dù có cần tiền gấp thì cũng đừng sẵn sàng hạ giá.

Phương pháp bán nhà hiệu quả

Đăng tin rao bán bằng cách hiệu quả

Nếu đang có nhu cầu mua bán nhà quận 12 thì bạn cần nắm được những cách đăng tin dễ tiếp cận được với khách hàng nhất hiện nay. Có thể kể ra 3 phương án được nhiều người lựa chọn đó là đăng báo giấy, dán giấy trên tường nhà và đăng tin trên mạng. Trong thời đại công nghệ số phát triển, để nhanh nhất thì hiện nay mọi người thường đăng tin bán nhà trên mạng. Chỉ với vài thao tác đơn giản như chụp hình ngôi nhà rồi tìm trang web uy tín để đăng tin là bạn đã có thể tiếp cận được với khách hàng. Dù không mất nhiều chi phí nhưng bạn lại miêu tả ngôi nhà của mình một cách sinh động nhất.

Đề giá bán thật, không chiêu trò

Nhiều người thường cố gắng câu kéo khách bằng cách dùng chiêu trò. Trong khi giá trị thực của ngôi nhà lên tới 200 triệu đồng nhưng khi rao bán lại để giá 100 triệu đồng. Cách này không những không hiệu quả mà còn khiến bạn mất nhiều thời gian vì gặp sai đối tượng và thuyết phục khách. Mức khả năng mà họ có thể chi trả chỉ giúp họ mua ở mức giá mà bạn đăng bán.

Xóa khoảng cách giữa mình và khách hàng

Khách hàng sẽ cảm thấy rất không thoải mái nếu ngay từ khi mới gặp mọi hành động của bạn chỉ chăm chăm hướng đến mục đích bán nhà. Nếu bạn khéo léo làm quen, xóa khoảng cách giữa mình và khách hàng sẽ giúp tâm lí của họ thoải mái hơn, từ đó cơ hội bán được nhà cũng cao hơn. Chỉ cần bạn nắm bắt và hiểu được tâm lý của khách hàng thì không khó để bạn có thể bán được nhà. Vì vậy, kĩ năng này là vô cùng quan trọng.

Dọn dẹp ngôi nhà trước khi rao bán

Chắc hẳn chẳng ai muốn mua một ngôi nhà mà khi quan sát bằng cảm quan đã không để lại ấn tượng tốt. Vì thế việc dọn dẹp và cải tạo ngôi nhà trước khi rao bán là thực sự cần thiết. Việc này giúp bạn nâng giá ngôi nhà định rao bán dễ dàng hơn mặc dù không mất quá nhiều tiền.

Dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ là một trong những nghệ thuật bán nhà. Người mua sẽ có cảm giác thoải mái hơn khi bước vào một căn nhà có cửa sổ, bếp núc sạch sẽ. Việc bán nhà của bạn cũng có nhiều thuận lợi hơn bởi bạn đang nắm những ưu thế nhất định.

Những lưu ý trên đây đều được chúng tôi tổng hợp từ những người có kinh nghiệm. Vì thế hy vọng sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

Xem thêm: Những bước bạn cần nắm rõ nếu muốn bán nhà nhanh chóng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here