Trong thời gian vừa qua, có thể thấy thị trường mua bán đất nền, bán nhà quận 12 luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư nhờ ít rủi ro và cơ hội sinh lời cao. Chính vì nhu cầu cao nên nhiều người đã rơi vào bẫy của cò đất, gặp nhiều khó khăn sau khi mua.

Để các bạn có thể yên tâm và chắc chắn hơn khi mua đất nền quận 12 thì chúng tôi sẽ chia sẻ một số điều quan trọng cần lưu ý.

Xem thêm: Nên hay không mua nhà chung cư giá rẻ TP.HCM trả góp?

Tiềm năng phát triển của đất nền quận 12

Nằm ở phía Tây Bắc của thành phố Hồ Chí Minh, quận 12 là cửa ngõ quan trọng giúp kết nối các quận nội thành với các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Nhờ vị trí địa lý kết nối quan trọng mà hàng loạt các dự án đất nền quận 12 được mở bán trong thời gian qua để phục vụ nhu cầu của người dân.

Cơ sở hạ tầng phát triển, quỹ đất rộng, giao thông thuận lợi là vài trong hàng loạt những ưu thế mà quận 12 sở hữu. Ngoài ra, rất nhiều các khu dân cư hiện đại dần được hình thành tạo ra bộ mặt mới cho quận. Có thể kể đến những cái tên tiêu biểu như khu đô thị An Phú Đông Riverside, khu đô thị Hiệp Thành City, khu đô thị An Thới City,…Đất nền ở đây cũng nhờ vào những lợi thế đó là thu hút lượng cư dân không nhỏ đổ xô tới tìm mua.

Nhà đất Quận 12 cho thấy được tiềm năng sinh lời to lớn của mình nên đã thu hút được nhiều nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản. Đối với những nhà đầu tư thông minh chắc chắn sẽ không bỏ qua cơ hội gom đất , đổ vốn xây dựng tại đây. Đó cũng là lí do khiến cho giá đất nền quận 12 không ngừng tăng lên trong những năm vừa qua.

Nói đến phát triển không thể không nhắc tới cơ sở hạ tầng. Những công trình tiện ích công cộng, trường học, khu vui chơi, bệnh viện,…ở quận 12 hầu như đều đã hoàn thiện đầy đủ. Mọi nhu cầu thiết yếu về đời sống của cư dân sau khi tới đây đều sẽ được đáp ứng đầy đủ nhất. Đặc biệt, giá nhà đất tại Quận 12 còn được tăng lên đáng kể khi nơi đây là điểm dừng chân cuối cùng của tuyến tàu điện ngầm (Metro số 2).

Kinh tế – xã hội ở đây cũng được nâng tầm phát triển nhờ hoàn thiện cơ sở hạ tầng, đưa vào phục vụ đời sống của người dân. Hệ thống đường bộ với Quốc lộ 1A, quốc lộ 22, các tỉnh lộ 9,12,14,15,16 và nhiều công trình lớn mọc lên như nấm hình thành nên ngày càng nhiều khu dân cư.

 Những điều cần lưu ý khi mua nhà đất quận 12

Qua những nội dung bên trên, chắc hẳn các bạn cũng đã nắm được phần nào những ưu thế về thị trường nhà đất quận 12. Không chỉ khi mua đất ở đây mà đối với bất kì quyết định nào khi xuống tiền bạn cũng cần tìm hiểu thật rõ những thông tin để không bị tiền mất tật mang.

Điều đầu tiên quan trọng nhất chắc chắn là pháp lý. Trước khi mua, đây là điều bạn phải tìm hiểu rõ. Người bán có cung cấp cho bạn những giấy tờ chứng minh quyền sở hữu hợp pháp của sản phẩm đầy đủ không? Có bất kì tranh chấp nào đối với bất động sản đó không. Nhiều người đã gặp phải những điều không mong muốn, tiền mất tật mang khi mua phải bất động sản pháp lý không rõ ràng, thiếu minh bạch.

Điều thứ hai bạn cần quan tâm đó là uy tín, trách nhiệm của chủ đầu tư có tốt hay không. Những chủ đầu tư đã từng thành công với nhiều dự án trước đó sẽ là nơi đáng tin cậy để bạn chọn mặt gửi vàng.

Điều cuối cùng chúng tôi muốn lưu ý đối với bạn khi mua đất nền Quận 12 đó là quan tâm đến vị trí của bất động sản. Nếu bạn mua nhà ở vị trí đó thì có thuận tiện cho việc đi học và đi làm của vợ chồng, con cái hay không. Không gian sống xung quanh cũng rất quan trọng có gần với các tiện ích công cộng như trung tâm thương mại, công viên, bệnh viện, trường học,….Bạn cần cân nhắc thật kỹ về những yếu tối này trước khi quyết định xuống tiền mua nhà đất quận 12.

Xem thêm: Những vật phẩm nên có trong chung cư của người mệnh Hỏa

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here