Kiến Á ‘bội thu’ giải thưởng ở PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020

14/10/2020 21:00

Tại giải thưởng bất động sản PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020, Tập đoàn Kiến Á ghi danh ở nhiều hạng mục giải thưởng cho các dự án đang phát triển.

 
Kiến Á ‘bội thu’ giải thưởng ở PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020
 Kiến Á luôn kiên trì theo đuổi xây dựng các giá trị thương hiệu để trở thành Nhà kiến tạo đô thị bền vững

Năm 2020 là một năm đầy thách thức cho nhiều doanh nghiệp bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19. Đây cũng là năm Kiến Á không ngừng nỗ lực vượt qua trở ngại, giữ vững sự phát triển.

Với những nỗ lực này, Kiến Á được vinh danh ở nhiều hạng mục tại giải thưởng bất động sản PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020. Trong đó có thể kể đến Best

Lifestyle Developer (Nhà phát triển bất động sản phong cách sống tốt nhất), Special Recognition for Building Communities (Nhà phát triển có đóng góp đặc biệt cho cộng đồng); Best Resort Architectural Design (Khu nghỉ dưỡng có thiết kế kiến trúc đẹp nhất), Best Resort Development (Dự án khu nghỉ dưỡng tốt nhất) cho Alila Bai Om; Best Residential Development (Southern Vietnam) (Dự án nhà ở tốt nhất) cho dự án CitiAvenue; Best Luxury Housing Development (HCMC) (Dự án nhà ở cao cấp tốt nhất) và Best Housing Architectural Design (Dự án nhà ở có thiết kế kiến trúc đẹp nhất), Best Housing Development (Viet Nam) (Dự án nhà ở tốt nhất Việt Nam) cho Lavila Island.

Kiến Á ‘bội thu’ giải thưởng ở PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020
Kiến Á ghi dấu ấn trong lòng khách hàng bằng những thành quả được tạo nên bởi đội ngũ có tâm và có tầm
 

Vào năm 2019, Kiến Á cũng từng vượt qua nhiều nhà phát triển BĐS trong nước để được vinh danh là Nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2019.

Tâm huyết của Kiến Á là xây dựng những công trình đẹp, góp phần kiến tạo nên những cộng đồng văn minh, hiện đại. Khi phát triển bất kỳ dự án nào, Kiến Á luôn tính toán cẩn trọng, ưu tiên chất lượng sống của chủ nhân với phương châm “lấy khách hàng làm trung tâm”. Đặc biệt, Kiến Á luôn khẳng định kiên trì theo đuổi xây dựng các giá trị thương hiệu để trở thành Nhà kiến tạo đô thị bền vững, lấy cộng đồng làm trung tâm, hòa hợp với thiên nhiên và không ngừng đổi mới.

Vì vậy, nhắc đến Kiến Á là nhắc đến nhiều dự án từ biệt thự, nhà phố, căn hộ đến resort, khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp..., tọa lạc tại Khu đô thị Cát Lái, Quận 2 và Nam TP.HCM như: CitiGrand, Citihome, Citibella 1&2, Citisoho, Ventura, Lavila Đông Sài Gòn, Lavila Island… Ngoài ra, tập đoàn còn có các dự án tại Bình Dương, Cam Ranh, Phú Yên như CitiAvenue, Le Meridien Cam Ranh Bay Resort & Spa,…

PropertyGuru Vietnam Property Awards là giải thưởng dành cho những thương hiệu BĐS hàng đầu Việt Nam. Đây là một giải thưởng danh tiếng, đáng tin cậy với hệ thống tổ chức chấm giải độc lập và đơn vị giám sát uy tín trên thị trường quốc tế.

Lệ Thanh

Nguồn: http://vietnamnet.vn/vn/bat-dong-san/kien-a-boi-thu-giai-thuong-o-propertyguru-vietnam-property-awards-2020-680882.html

Bài viết liên quan

Đề nghị kiểm điểm, xử lý trách nhiệm lãnh đạo tỉnh Kiên Giang thời kỳ 2011-2017

06/05/2020 20:46

- Theo Thanh tra Chính phủ (TTCP), Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang thời kỳ 2011-2017 chịu trách nhiệm trong công tác chỉ đạo, điều hành chung... vì để xảy ra những sai phạm trong quản lý sử dụng đất đai trên địa bàn.
WeEstate trở thành tổng đại lý phân phối các dự án BĐS của Nam Long

05/05/2020 21:00

Công ty TNHH Bất động sản WeEstate sẽ trở thành đối tác phát triển thị trường, tổng quản lý các đối tác phân phối mới cho các dự án BĐS của Tập đoàn Nam Long.
Chung cư cũ bất ngờ đổ sập trong tích tắc, bụi bốc cao mù mịt

05/05/2020 20:42

- Chung cư đang được sửa chữa đột nhiên đổ sập, 2 người đi bộ gần đó may mắn thoát chết trong gang tấc.
CapitaLand và Thiên Đức bàn giao căn hộ Feliz en Vista

05/05/2020 20:20

CapitaLand và Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Thiên Đức thông báo đang triển khai việc bàn giao căn hộ Feliz en Vista cho người mua nhà.
Sở Xây dựng TP.HCM liên đới gì trong vi phạm tại DA Saigon Skyview?

04/05/2020 21:00

Mặc dù chủ đầu tư dự án Saigon Skyview chưa được cơ quan có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hợp pháp theo quy định nhưng lại được Sở Xây dựng cấp giấy phép xây dựng.

Tin nổi bật

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng đang phục hồi nhanh chóng theo hình chữ V

04/05/2020 17:34

Đây là nhận định của ông Mauro Gasparotti - Giám đốc Savills Hotels Châu Á Thái Bình Dương về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam.
Hà Nội phân loại quy hoạch xây dựng các cụm công nghiệp

04/05/2020 17:21

UBND TP Hà Nội đồng ý nguyên tắc phân loại và giải quyết thủ tục quy hoạch 3 trường hợp cụm công nghiệp theo báo cáo, đề xuất của Sở Quy hoạch - Kiến trúc.
Thanh tra Tp.HCM công bố kết quả việc thanh tra dự án SaiGon SkyView

04/05/2020 16:59

Mới đây, Thanh tra Tp.HCM yêu cầu Giám đốc Sở Xây dựng TP tổ chức kiểm điểm làm rõ trách nhiệm của tổ chức, cá nhân có liên quan đến những bất cập trong việc cấp giấy phép xây dựng phần ngầm công trình tại dự án SaiGon Skyview (Quận 8, Tp.HCM).
Quý 1, Tập đoàn CEO đạt gần 288 tỷ đồng doanh thu

04/05/2020 16:06

Doanh thu bán hàng và cung cấp, lợi nhuận sau thuế trong quý 1 của tập đoàn CEO lần lượt là gần 288 tỷ đồng và 2,14 tỷ đồng.
Bình Định sắp có siêu đô thị du lịch biển rộng 1.770ha

04/05/2020 15:30

UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định phê duyệt đồ án quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2.000 Phân khu 2 – Khu trung tâm đô thị du lịch biển, Khu vực phía Nam vùng đầm Đề Gi, huyện Phù Cát.