Những dự án nhà giá rẻ của Mường Thanh Hà Nội. Không thể phủ nhận Mường Thanh là 1 trong những đơn vị tiên phong phát triển nhà ở giá rẻ ở Hà Nội. Nhưng đằng sau giá bán đó là không ít băn khoăn về chất lượng thực sự. 

Thôi phải nói về sức hút những dự án nhà giá rẻ của Mường Thanh trên thị trường Hà Nội. Ngay từ lúc ra mắt, phần lớn dự án đều nhận được sự chú ý nhiều khi đánh trúng vào phân khúc bình dân, giá rẻ, và đáp ứng nhu cầu rất lớn trên thị trường.

Nhà giá rẻ “ông Thản” mọc ồ ạt ở Hà Nội

Dự án nhà giá rẻ đầu tiên của Mường Thanh ở Hà Nội là khu đô thị Xa La gồm 3 tòa nhà liền kề nhau, tọa lạc ở phường Phúc La, quận Hà Đông. Đây là 1 trong các khu tổ hợp chung cư được chú ý ngay khi ra mắt, khi có vị trí đẹp gần trung tâm quận Hà Đông, gần bệnh viện lớn, trường học, hạ tầng xung quanh được đầu tư.

Giá bán của dự án thời gian đó được cho là rẻ so với các lợi thế mà nó mang lại, với 15-20 triệu đồng/m2. Dự án này nhanh chóng được bán hết và dần làm nên thương hiệu của Mường Thanh.

Sau sự thành công đó, doanh nghiệp của ông Lê Thanh Thản liên tiếp ra mắt những dự án tương tự ở Hà Nội.

Tổ hợp chung cư Tân Triều, khu đô thị Đại Thanh cũng có giá rất hấp dẫn, chỉ 11-14 triệu đồng/m2, thì đó là giá khá rẻ so với mặt bằng chung.

Riêng ở khu vực Linh Đàm (Hoàng Mai), Mường Thanh cho ra mắt rất nhiều dự án, như tổ hợp chung cư tổ hợp chung cư HH1, HH2, HH3, HH4, VP.

Vị trí các dự án nhà giá rẻ của Mường Thanh Hà Nội

Vị trí các dự án nhà giá rẻ của Mường Thanh Hà Nội

Căn hộ giá dưới 1 tỷ hà nội, với lô chung cư VP, chủ đầu tư tuyên bố giá bán khoảng 14-16 triệu đồng/m2 đã thực sự gây nóng trên thị trường vì vị trí của khu đô thị Linh Đàm rất thuật lợi, giao thông thuận lợi. Tiếp theo đó, lô chung cư HH ra mắt với giá khoảng từ 13-15,5 triệu đồng/m2 lại càng được thị trường đón nhận nhiều hơn.

Gần đây, dự án nhà giá rẻ của Mường Thanh Hà Nội khu đô thị Kim Văn – Kim Lũ cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt vì nằm ngay cạnh đường vành đai 3. Tốc độ xây dựng và bàn giao nhanh chóng. Giá bán những căn hộ tại đây chỉ 11-14 triệu đồng/m2.

nha gia re

Khu nhà giá rẻ HH linh đàm

Nếu so với giá bán căn hộ trung bình trên thị trường Hà Nội thời điểm đó khoảng tập trung ở mức 20-30 triệu đồng/m2 thì nhà của Mường Thanh quả thực rất có sức hút nhiều hơn. Những dự án đều nằm quanh khu vực Linh Đàm, phần giáp quận Hà Đông và huyện Thanh Trì với vị trí đẹp, bàn giao nhanh chóng, diện tích vừa phải, và đặc biệt hợp túi tiền đa số người dân.

có thể bạn quan tâm phân khúc nhà giá rẻ là xu hướng của thị trường BĐS cuối năm 2017

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here