Quận 3 được coi là một trong những địa thế đẹp nhất trong TP Hồ Chí Minh. Cùng tìm hiểu những lưu ý và kinh nghiệm khi mua nhà trong hẻm tại quận 3 nhé!

Quận 3 có vị trí ở khu vực trung tâm của TP Hồ Chí Minh. Nơi đây giáp ranh nhiều Quận lân cận khác nên rất dễ dàng cho sự đi lại. Gần đó, Quận 3 còn là chỗ có nhiều tiện ích sống điển hình đáng quan tâm khác ví như trung tâm thương mại, coffee shop, những di tích lịch sử,…và cũng là chỗ mà nhiều doanh nghiệp, công ty lớn lựa chọn làm văn phòng làm việc của họ.

Vì thế, nếu vấn đề kinh tế làm bạn đang đắn đo thì bạn nên lựa chọn một ngôi nhà trong hẻm có thể giảm bớt được gánh nặng về kinh tế. Với tiêu chí mua nhà quận 3 dưới 2 tỷ thì đó cũng là một sự lựa chọn.

những lưu ý khi mua nhà quận 3

Thứ nhất, cần xác định rõ nhà nằm ở trong hẻm đó như thế nào? Đó là nhà trong hẻm chính, hẻm cụt hay hẻm nhánh? Hiểu nhà trong hẻm chính nối với những hẻm cụt và hẻm nhánh đồng thời liên thông với đường chính. Hẻm cụt là hẻm được nối một đầu vào hẻm khác hoặc đường phố. Và Hẻm nhánh là hẻm chính hoặc đường phố.

Một số lưu ý khi mua nhà trong hẻm Quận 3

Thứ hai, sau lúc đã xác định được mua nhà trong hẻm ở vị trí nào thì bước kế đến cần chú ý là kiểm tra tính pháp lý của căn nhà. Đề xuất kiến nghị chủ nhà cho xem các loại giấy tờ tương quan đến tính pháp lý như sổ đỏ và kiểm tra các tin tức bên trong.

Thứ ba, đừng mua nhà ở trong hẻm quá nhỏ bởi bạn sẽ tương đối nhiều bất tiện trong việc chuyển dời, thiết kế và xây dựng nhà và các giá trị tòa nhà trong mai sau nữa. Để dễ dàng hãy chọn lựa ngôi nhà trong hẻm có lòng đường thoáng đãng nhé.

Mua căn hộ trong hẻm hay mua nhà mặt tiền Q3 chắc như đinh qua Thông tin mà chúng tôi cung ứng trên đấy bạn đã có thể đưa ra được quyết định cho bản thân. Kỳ vọng, bài viết trên đây cung ứng cho bạn những Thông tin hữu ích.

Chúc các bạn sớm mua được căn nhà ưng ý!

bài viết cùng chuyên mục những điều cần biết khi có ý định mua nhà tại Quận Bình Thạnh

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here