Nếu như bạn vừa mới mua bán nhà quận 8 thì việc nên trang trí những đồ vật gì cho hợp phong thủy là điều mà bạn cần quan tâm. Việc chọn đúng đồ trang trí theo phong thủy sẽ giúp cuộc sống của bạn cũng như gia đình gặp nhiều điều may mắn và thuận lợi hơn.

Xem thêm: http://khobatdongsan.com/chon-cay-phu-hop-voi-menh-gia-chu-nhu-nao/

Đá phong thủy

Đối với người mệnh Hỏa thì cực kì nên trang trí đá phong thủy trong nhà. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều loại đá phong thủy trong tự nhiên nên bạn phải biết cách chọn được những vật phẩm mang tới vận khí tốt. Để lựa chọn được đá phù hợp với bản mệnh nhất thì nhữn yếu tố như chất liệu, màu sắc là điều bạn cần quan tâm.

Sau khi mua bán nhà quận 8 thì người mệnh Hỏa nên trang trí ngôi nhà bằng những loại đá quý có màu như xanh lá nhạt, màu lục hoặc đỏ, hồng, cam. Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ nên đây là những màu sắc giúp mang đến cho gia chủ nguồn tài vận lớn nhất.

Hiện nay khi nói đến đá quý trưng bày trong gia đình thì thạch anh là loại đá được nhiều người lựa chọn. Không chỉ có tính đa dạng mà độ tâm linh của loại đá này cũng cực kì cao. Đá thạch anh lục, đá thạch anh tóc đỏ và đá thạch anh hồng là những màu sắc phù hợp với gia chủ mệnh Hỏa. Người mệnh Hỏa kỵ với thạch anh màu lam, đá thạch anh đen,…Ngoài ra còn rất nhiều các loại đá khác ngoài đá thạch anh cho mọi người có thể lựa chọn đó là đá ngọc lục bảo, đá peridot, đá garnet, ruby,…

Cây xanh

Cây xanh là vật phẩm được nhiều người lựa chọn để mang lại không gian tươi mát, trong lành hơn trong gia đình. Đối với người mệnh Hỏa thì đây cũng là vật phong thủy có tác dụng rất lớn trong việc đem lại cho gia chủ nguồn vượng khí. Một lựa chọn vừa đáp ứng được nhu cầu về môi trường sống mát mẻ, trong lành và gần gũi với thiên nhiên, vừa có tác dụng về phong thủy. Những loại cây xanh có hoa và kết trái hoặc cây thuộc họ xương rồng là phù hợp nhất với những gia chủ mệnh Hỏa. Một vài cái tên tiêu biểu cho các bạn có thể lựa chọn đó là hoa phượng tiên, hoa lan hồ điệp,…

Để giúp tăng nguồn vượng khí tốt nhất cho gia đình mình thì gia chủ nên lựa chọn những chậu cây có màu tương sinh (xanh lá) hoặc màu bản mệnh (hồng, đỏ, cam,…) để trồng cây. Tài lộc sẽ đổ vào nhà nếu như bạn biết chọn hướng đặt cây. Lời khuyên dành cho bạn đó là để chậu cây ở hướng Tài Lộc (Đông Nam) hoặc đặt tại trung tâm của căn nhà.

Kỳ Lân – Thiềm Thừ – Tỳ Hưu

Không chỉ riêng mệnh Hỏa mà đối với tất cả các mệnh đều có thể chọn bộ ba linh vật này để trang trí trong nhà. Tuy nhiên, để có thể mang đến may mắn, tài vận lớn nhất cho gia chủ thì bạn cần nắm được những lưu ý khi lựa chọn những linh vật này.

Trước hết, gia chủ mệnh Hỏa nên lựa chọn bộ ba con vật được làm từ vật liệu gỗ. Theo ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa thì đây là lựa chọn tốt nhất. Màu sắc của các con vật nên là màu đỏ, hồng, tím hoặc cam bởi đây là những màu phù hợp với mệnh của gia chủ. Lựa chọn đúng màu phong thủy, bạn sẽ giúp nó thể hiện được ưu thế tối đa.

Ngoài hai yếu tố trên thì gia chủ mệnh Hoả khi lựa chọn vật phong thủy còn cần chú ý tới vị trí của các linh vật. Gia chủ chỉ có thể nhận được may mắn, thành công và tài lộc nếu như những linh vật này phù hợp với cung, can, chi, mệnh của mỗi người.

Qua những chia sẻ trong bài viết, hy vọng mọi người có thể dễ dàng tìm được cho mình những món đồ phong thủy trang trí phù hợp cho người mệnh Hỏa.

Xem thêm: http://khobatdongsan.com/chon-mau-son-nha-theo-phong-thuy-cho-gia-chu/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here