Khi nhà đất đang được nhìn nhận và đánh giá là kênh đầu tư tốt, cạnh bên địa thế và tiện ích, dự án có nhiều ưu đãi và giúp khách hàng “nhẹ gánh” tài chính như Khu đa hợp The Park Avenue (Q.11) được cho là 1 “đặc sản”.

Đưa những mối lo về bằng 0

Mới nhất, thiết thực và cuốn hút, chương trình ưu đãi bán hàng của Dự Án BĐS The Park Avenue (Q.11) đang rất được nhiều người tiêu dùng và chủ đầu tư của dự án hưởng ứng, bởi nó thực sự làm cho họ thêm an tâm và “mạnh tay” hơn. Nếu chương trình tỉnh thanh hóa 1%/tháng sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng sắp xếp tài chính nhờ việc chia nhỏ khoản giao dịch thanh toán hàng tháng trong mức thời điểm dài, thì đối với các chủ đầu tư của dự án, gói cam kết dịch vụ thuê mướn lên đến 35 triệu đồng/tháng trong mức một năm lại là lực cuốn hút khó phớt lờ. Đây thực sự là cơ hội để mua nhà dưới 2 tỷ tp hcm một mức giá hợp lý cùng căn hộ hoàn hảo.


Vị trí đẹp – điểm nhấn thu hút chủ đầu tư của dự án

Có thể nói, các chương trình ưu đãi đang xuất hiện giá trị thực thi tại The Park Avenue đã xóa bỏ một loạt những mối lo hàng đầu cho chủ đầu tư dự án.

Trái ngược với tính thời khắc của những chương trình ưu đãi, “vị trí đẹp”mới là yếu tố quyết định hành động tỷ suất thuận của giá trị BĐS Nhà Đất Hiện tại với GTGT bền vững trong mai sau. Có nhiều năm kinh nghiệm và sở hữu trong lòng bàn tay nhiều căn hộ chung cư tại như Quận 7, Q.2, quận.Tân Phú, mới gần đây, anh Hà Anh đã làm đầy thêm sở sưu tập của họ với The Park Avenue. Đánh giá về tiềm năng địa thế ở đây. Anh chia sẻ: “The Park Avenue nằm ở khu vực đông cư dân, hoạt động thương mại tấp nập lâu năm nên chắc như đinh đóng cột hấp dẫn các tầng lớp thương gia đang công việc làm ăn tại khu vực, tạo cơ hội mới cho lĩnh vực cho mướn nhà ở. Các chủ đầu tư của dự án có khả năng bán lại hoặc cho mướn đều rất khả quan. Chính do vậy, mình đã mạnh tay đầu tư tại đây”.

The Park Avenue với tiện ích sống không thể bỏ qua

Nằm trên mặt tiền trục đường “không ngủ” Ba Tháng Hai (TP.HCM), nhờ đó,chỉ trong vài bước chân, dân cư rất có thể đến được chuỗi tiện ích ngoại khu hiện hữu như: trung tâm giao thương Lotte, khu liên hợp thể thao Phú Thọ, các giữa trung tâm chăm sóc sức khỏe thể chất cao cấp… Giá trị từ khoảng cách đó sẽ giúp người dân The Park Avenue có thêm nhiều thời khắc để tận hưởng chất lượng sống cao và góp phần gia tăng giá trị đầu tư từng giờ.

Sau địa thế, yếu tố “xanh” cũng tác động ảnh hưởng nhiều tới giá trị gia tăng lâu dài của mặt hàng và đang dần trở thành một trong các ưu tiên số 1 khi lựa chọn nơi đầu tư của rất nhiều người mua.

Chính bởi vậy, thiết kế The Park Avenue luôn được chú trọng tính cảm quan của con người với thiên nhiên thông qua việc lợi dụng tối đa không gian ở cả 4 hướng, và khéo léo kết hợp mảng “xanh” trong nội khu cũng như trên trục đường Ba Tháng Hai và sân vận động Phú Thọ liền kề. Thế nên, tuy đặt giữa trung tâm thương mại năng động,các nhà ở tại The Park Avenue vẫn có tầm nhìn thoáng mát, luôn đón đủ gió và ánh sáng tự nhiên.Cùng với đó, chuỗi tiện ích nội khu đẳng cấp như hồ bơi, phòng gym, khu vực tổ chức tiệc BBQ cũng góp thêm các “phụ gia” lôi kéo khách hạng sang đến thuê.

có thể bạn quan tâm mua nhà dưới 2 tỷ nên ở đâu tại hà nội

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here