Dự án The Vertex Private Residences được triển khai bởi chủ đầu tư Viet Capital Real Estate, thiết kế SOM (Mỹ) tọa lạc tại trung tâm quận 1, TP HCM.

Theo báo cáo của Knight Frank, năm 2017 Việt Nam là quốc gia đạt tốc độ tăng trưởng số người giàu nhanh nhất thế giới trong 10 năm qua với mức tăng 210%. Tỷ lệ này được dự báo tiếp tục duy trì trong vòng 10 năm tới.

Đại diện Công ty Bất động sản Bản Việt (Viet Capital Real Estate) nhận định số lượng người giàu tăng nhanh tại Việt Nam mở ra nhu cầu lớn về một cuộc sống an cư cao cấp, hạng sang, đáp ứng các tiêu chí khắt khe của giới thượng lưu.

Nắm bắt được nhu cầu này, Viet Capital Real Estate triển khai dự án căn hộ hạng sang The Vertex Private Residences nằm ngay trung tâm quận 1, TP HCM. Với bề dày kinh nghiệm, tiềm lực tài chính và khả năng quản lý chuyên nghiệp, chủ đầu tư hướng đến chiến lược tạo dựng một không gian sống hoàn mỹ và công trình biểu tượng kiến trúc của thành phố.

The Vertex Private Residences là khu phức hợp văn phòng – căn hộ cao 40 tầng với 10 tầng trên cao để phát triển căn hộ hạng sang.

Theo đuổi triết ký, chất lượng hơn số lượng, dự án giới hạn số căn hộ chỉ 36 căn, mỗi căn đều được chăm chút tỉ mỉ về chất lượng và thiết kế nhằm kiến tạo một không gian sống sang trọng dành cho giới thượng lưu. Mỗi căn hộ có diện tích rộng từ 200-300m2, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe về diện tích của một căn hộ hạng sang.

Nhằm tạo dấu ấn về kiến trúc, chủ đầu tư hợp tác với tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực kiến trúc, thiết kế và thi công như là đơn vị kiến trúc SOM (Skidmore, Owings and Merrill) đến từ New York, Mỹ. Đây là tập đoàn thiết kế nổi tiếng bậc nhất trên thế giới trong lĩnh vực kiến trúc đô thị với những công trình thuộc hàng biểu tượng, điển hình là tại “thành phố không ngủ” New York và trên toàn cầu.

Với mục tiêu mang đến cuộc sống vui vẻ hiện đại, mạnh mẽ, quyền lực, các kiến trúc sư thể hiện sự trau chuốt, tính toán tỉ mỉ từng chi tiết thiết kế ngay từ trên bản vẽ cho đến thực tế. Ngoài ra, yếu tố thân thiện với môi trường cũng được chú trọng quan tâm đáp ứng tiêu chuẩn LEED Gold của Mỹ.

Dự án còn có lợi thế về vị trí khi nằm trên đại lộ Lê Lợi mở rộng trong tương lai, với hướng nhìn trực diện sông Sài Gòn, có tính kết nối hoàn hảo về mặt giao thông. Đây là một trong những trục đường đắt giá nhất tại khu vực trung tâm thành phố ở cả hiện tại và trong thời gian sắp tới.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here