Nằm ở khu vực có hoạt động mua bán thuê chung cư văn phòng lớn, lại kết đúc đủ các yếu tố cần có của một chung cư văn phòng chất lượng nên các căn hộ chung cư SOHO D’Capitale đang là điểm nóng trên thị trường nhà đất phía tây TP. Hà Nội.

Nhu yếu thuê chung cư văn phòng tăng mạnh

nhu cầu thuê văn phòng lớn
Thành Phố Hà Nội là nơi tập trung chuyên sâu nhiều Công Ty, tổ chức triển khai trong nước và nước ngoài với nhu cầu thuê văn phòng lớn

Thống kê của Focus Economics đã cho thấy, từ năm trước đó Việt Nam Nằm trong top 4 các nước khu vực đông nam á nhận vốn FDI ĐK tốt nhất. Doanh Nghiệp FDI cũng là nhóm người mua lớn, đầy tiềm năng của phân khúc nhà ở thuê mướn chất lượng tại những đô thị lớn.

Hơn nữa, nhu yếu dịch vụ cho thuê chung cư văn phòng của nhóm người tiêu dùng này đang tăng nhiều theo thời khắc. Đặc biệt là tại Thủ Đô Hà Nội – nơi vừa đạt kỷ lục trong việc đứng vị trí số 1 cả nước về thu hút nguồn vốn FDI chỉ trong 7 tháng đầu năm 2018. Đây chính là tiềm năng lớn cho những chủ đầu tư của dự án căn hộ chung cư văn phòng hoặc nhà ở vừa để ở, vừa để làm văn phòng như căn hộ chung cư SOHO.

SOHO D’ Capitale – căn hộ văn phòng đẳng cấp khu Tây Hà Nội

nhà ở dịch vụ thuê mướn đang được đánh giá là kênh đầu tư hiệu quả với lượng khách hàng đông đảo. Tại những xung quanh vị trí có kinh tế nâng tầm phát triển như Tây Thành Phố Hà Nội, nhà đầu tư chung cư cho mướn có lượng người mua tiềm năng vô cùng phong phú gồm: Các Công Ty FDI; các cơ quan, tổ chức quốc tế đến TP.HN đặt văn phòng đại diện; các Doanh Nghiệp hiện có tại địa chỉ muốn đổi văn phòng; các Doanh Nghiệp ở tỉnh muốn đặt văn phòng đại diện thay mặt tại Hà Nội…

Căn hộ SOHO tại D’ Capitale Trần Duy Hưng
căn hộ SOHO tại D’ Capitale Trần Duy Hưng cung ứng mọi yếu tố
cần của một nhà ở văn phòng

Tuy nhiên, không phải loại hình căn hộ nào, dự án nào cũng thích phù hợp với việc làm văn phòng và đầu tư chung cư văn phòng dịch vụ cho thuê. Trong thực tế, chỉ những dự án Nằm ở phía trong địa điểm có vị trí đắc địa, kinh tế nâng tầm phát triển, giao thông thuận lợi mới rất có khả năng trở thành các nhà ở văn phòng cuốn hút. Đối với khách nước ngoài, căn hộ chung cư văn phòng còn cần nằm tại khu vực có đông Công Ty, tổ chức triển khai quốc tế, nhiều người nước ngoài sinh sống, làm việc.

Đơn cử như ở thị phần TP. Hà Nội, hiện có nhiều Dự Án BĐS có căn hộ văn phòng nhưng chỉ có số ít dư án như D’ Capitale phân phối được những yếu tố trên. Đơn cử, D’ Capitale nằm ngay ngã giao giữa đường Trần Duy Hưng và Khuất Duy Tiến, thuộc khu vực có kinh tế nâng tầm phát triển sức nóng số 1 ở Thủ Đô Hà Nội. Quanh vùng Dự Án BĐS được bao bọc bởi 4 tuyến phố nên rất thuận lợi cho các Doanh Nghiệp trong việc vận động và di chuyển, gặp gỡ đối tác chiến lược, thôi thúc hoạt động kinh doanh.

Về mặt thiết kế, Dự Án BĐS có 2 tòa căn hộ chung cư văn phòng SOHO là C2 và C5. Hai căn nhà này gồm nhiều nhà ở 1 phòng, 1.5 phòng và 2 phòng với diện tích quy hoạnh từ 37 – 76m2. Diện tích căn hộ chung cư SOHO D’ Capitale sẽ cung cấp chỗ ngồi cho khoảng 18 – 38 nhân viên, đủ để các Doanh Nghiệp vừa và nhỏ, các Công Ty ít nhân viên ngồi 1 chỗ hoặc văn phòng đại diện thay mặt hoạt động. Với những Công Ty ít nhân viên thì đây rất có thể vừa là văn phòng vừa là nhà tại sang trọng, đẳng cấp.

Đặc biệt quan trọng, thiết kế của mỗi căn hộ chung cư SOHO trong Dự Án BĐS D’ Capitale Trần Duy Hưng đều được tối ưu hóa. Các phòng chức năng trong căn hộ được sắp xếp hợp lý để tận dụng từng khoảng không gian nhỏ, tránh vấn đề xuất hiện diện tích thừa, diện tích quy hoạnh ít sử dụng. Không dừng lại ở đó, thiết kết tối ưu cũng giúp gió và ánh sáng tự nhiên tràn vào từng góc trong nhà ở, cải thiện tử vi & phong thủy cho cả căn hộ chung cư, tạo thuận lợi cho việc kinh doanh thương mại của Doanh Nghiệp.

Không riêng gì thuận lợi cho các Công Ty cần văn phòng ở khu trọng tâm, D’ Capitale cũng là loại sản phẩm góp vốn đầu tư cho thuê tốt. Theo dữ liệu của Batdongsan.com.vn, hiện mức giá mướn bình quân của một căn hộ tầm trung tại TP.HN là từ 6,5 – 17 triệu/tháng. Mức định giá này rất có khả năng thay đổi tùy vào vị trí dự án, diện tích, số phòng ngủ, thực trạng chung cư, nội thất bên trong, công năng của căn hộ (chỉ để tại hay có thể làm văn phòng), mạng lưới hệ thống tiện ích nội khu, ngoại khu, cộng đồng dân cư xung quanh… ở một số Dự Án BĐS vị trí đẹp, chất lượng tốt ở khu vực CG cầu giấy, Trung Hòa – Nhân Chính thì mức giá thuê có khả năng đạt 20 – 25 USD/m2.

Ngoài doanh số cho thuê, người mua nhà văn phòng tại D’ Capitale còn được hưởng lợi từ việc gia tăng giá trị của bản thân căn hộ chung cư, tạo nguồn thu nhập không thay đổi, ít chịu tác động ảnh hưởng như lãi vay ngân hàng nhà nước, tránh rủi ro đáng tiếc của sự việc tiền trượt giá…

đọc thêm thị trường địa ốc Đà Nẵng hạ nhiệt do đâu

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here