Làm sao để tìm được nhà dưới 1 tỷ quận tân phú là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm bởi thời gian qua, sự chuyển mình của thị trường bất động sản khu vực này đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư. Bất động sản tại đây được giới chuyên gia đánh giá là kênh đầu tư an toàn và sinh lời tốt về dài hạn.

Làm sao để tìm được nhà quận Tân Phú dưới 1 tỷ?

Bạn có thể tìm hiểu thông tin qua người thân, bạn bè hay rao vặt trên các diễn đàn, mạng xã hội nhưng một trong những cách hiệu quả và an toàn nhất khi tìm mua bất động sản nói chung và nhà bán quận Tân Phú nói riêng chính là qua các Website bất động sản uy tín.

Hiện nay tại TP HCM có rất nhiều Website về bất động sản, nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo chất lượng, làm ăn uy tín, chuyên nghiệp, đáng tin cậy. Chính vì vậy, làm sao chọn được Website bất động sản tốt là điều mà đông đảo người dân quan tâm.

Hãy chọn những Website uy tín như Homedy. Đây là Website lâu năm có hoạt động đã đi vào guồng, am hiểu pháp luật, nhãn quan thị trường và những kinh nghiệm khác… và đáng tin cậy, sẽ giúp bạn tìm được một bất động sản vừa ý.

Đã phát triển vững mạnh và đội ngũ nhân viên năng động, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học, linh động, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đây cũng là Website được giới mua bán bất động sản HCM tin tưởng và lựa chọn. Bạn chỉ cần gõ tìm kiếm “nhà bán quận Tân Phú dưới 1 tỷ” trên Homedy sẽ có rất nhiều kết quả với những vị trí, phường cho bạn lựa chọn.

Nhà quận Tân Phú dưới 1 tỷ ở đâu?

Với những bước đột phá về hạ tầng và tốc độ đô thị hóa, Q.Tân Phú đã có những thay đổi lớn về diện mạo của mình. Bất động sản ở đây cũng vô cùng sôi động với đủ loại hình cho thuê và bán như nhà phố, nhà nguyên căn, chung cư…. Giá nhà ở Tân Phú cũng khá cao đa phần từ vài tỷ đến vài chục tỷ. Nói như vậy nhưng không có nghĩa bạn không thể tìm được nhà dưới 1 tỷ ở đây.

Nhà dưới 1 tỷ ở quận Tân Phú tập trung nhiều ở những nơi xa trung tâm, những ngôi nhà có diện tích nhỏ hay ở trong hẻm, không tiện giao thông. Bạn có thể tìm ở một số nơi như: đường Âu Cơ, đường Huỳnh Thiện Lộc, phường Hòa Thạnh; đường Phan Văn Năm gần Nguyễn Sơn; đường Sơn Kỳ, P. Sơn Kỳ,; đường Số 18 – Tây Sơn, ….

Những ngôi nhà này nẳm trong hẻm với diện tích 13m2 đến 40m2 giá từ 850 triệu đến hơn 900 triệu.

Là một “nơi đáng sống”, lẽ dĩ nhiên đầu tư vào thị trường nhiều “cầu” căn hộ như Q.Tân Phú được giới chuyên gia đánh giá là kênh đầu tư an toàn và sinh lời tốt về dài hạn. Đặc biệt với những người không có quá nhiều tiền thì chọn một căn hộ dưới 1 tỷ để đầu tư hay để ở là một lựa chọn tốt. Chúc các bạn tìm được ngôi nhà như ý!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here