Tin tức

Văn Phú - Invest thay đổi nhận diện thương hiệu và kỳ vọng bứt phá trong năm 2021

Hơn 1 năm trước

Kiên định sứ mệnh “chuyên tâm tạo giá trị sống”của một nhà phát triển bất động sản có hơn 18 năm kinh nghiệm, Văn Phú - Invest đánh dấu mốc trưởng thành bằng việc thay đổi nhận diện thương hiệu, với kỳ vọng chinh phục nấc thang mới đầy thử thách trong hành trình tương lai.
Từ môi giới BĐS bình thường trở thành nhà đầu tư "lướt sóng" chuyên nghiệp nhờ "mánh khóe" cò đất

Hơn 1 năm trước

Thị trường BĐS hiện nay xuất hiện không ít những nhà đầu tư (NĐT) tay ngang (hay còn gọi là F0) bên cạnh các nhà đầu tư kỳ cựu. Trong số đó, có không ít những người đã làm môi giới chừng 2-3 năm.
“Cú bật kép” cho bất động sản Từ Sơn – Bắc Ninh

Hơn 1 năm trước

Thông tin thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh lên thành phố (giai đoạn 2020 – 2025) cộng hưởng với việc thành phố Bắc Ninh dự kiến trở thành thành phố trực thuộc Trung ương (giai đoạn 2021 – 2030) dự báo sẽ là “cú bật kép”cho bất động sản khu vực này trong thời gian tới.
Hàng loạt dự án 'ôm' đất bỏ hoang ở Hà Nội lại vào 'tầm ngắm'

Hơn 1 năm trước

Hà Nội sẽ tái giám sát việc quản lý các dự án sử dụng đất chậm triển khai, vi phạm Luật Đất đai trên địa bàn TP Hà Nội cũng như tiến độ, kết quả xử lý các vi phạm và làm rõ các tồn tại, hạn chế, khó khăn vướng mắc, nguyên nhân của hạn chế trong tổ chức thực hiện xử lý vi phạm.
Tp.HCM: Thu hồi, đấu giá nhiều khu đất vàng

Hơn 1 năm trước

Đó là nội dung được đề cập tại buổi làm việc của Phó Chủ tịch UBND Tp.HCM Lê Hòa Bình cùng với các sở ngành TP, Sở Tài nguyên Môi trường TP.
7 nguyên nhân khiến tình hình xây dựng trái phép phức tạp tại Tp.HCM

Hơn 1 năm trước

Theo Sở Xây dựng Tp.HCM, tình hình vi phạm xây dựng trên địa bàn còn phức tạp là do nhiều nguyên nhân.
Năm 2021: đầu tư vào phân khúc bất động sản nào để sinh lời hiệu quả?

Hơn 1 năm trước

Bước qua 2020 với đầy thăng trầm và biến động, thị trường bất động sản năm 2021 được kỳ vọng có nhiều khởi sắc với sự bứt tốc mạnh mẽ của bất động sản vùng ven, đặc biệt là tại các đô thị vệ tinh vùng Thủ đô. Cùng với đó là xu hướng tận hưởng cuộc sống hiện đại tại các chung cư cao cấp.
Cơn sốt đất 'ảo' tại nhiều địa phương là cuộc chơi của những đội lái

Hơn 1 năm trước

Những cơn sốt đất gần đây thực chất là cuộc chơi của nhiều nhóm “đội lái” nắm bắt tay nhau. Họ là những người tạo ra cơn sốt đất, đẩy giá đất đạt đỉnh chốt lời rồi rút lui và người nhảy vào sau cùng sẽ “chết chìm”.
TP Đà Nẵng quyết cưỡng chế công trình xây lố của Mường Thanh

Hơn 1 năm trước

Việc cưỡng chế tháo dỡ công trình sai phạm của Mường Thanh ở Đà Nẵng sẽ diễn ra trong 180 ngày, bắt đầu từ ngày 6-4.
Siêu dự án giải trí, nghỉ dưỡng lớn bậc nhất Việt Nam trên quy mô 24.000h tại Thanh Hóa sẽ về tay ông lớn nào?

Hơn 1 năm trước

Đề án Du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, giải trí trong rừng đặc dụng Khu bảo tồn thiên nhiên Xuân Liên trên tổng diện tích gần 24.000ha tại huyện Thường Xuân đã được UBND tỉnh Thanh Hoá phê duyệt và công bố rộng rãi.
Đại dự án nghỉ dưỡng quy mô gần 1.500ha của Tập đoàn SunGroup chuẩn bị khởi công vào quý 2

Hơn 1 năm trước

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa tổ chức hội nghị bàn kế hoạch thực hiện các thủ tục pháp lý nhằm bảo đảm các điều kiện khởi công Dự án Quần thể khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái kết hợp các dịch vụ vui chơi, giải trí cao cấp Bến En, huyện Như Thanh.
Khan hiếm căn hộ cao cấp tại trung tâm thành phố Thủ Dầu Một

Hơn 1 năm trước

Thành phố Thủ Dầu Một là trung tâm kinh tế - văn hóa – chính trị của tỉnh Bình Dương, được định hướng trở thành đô thị hiện đại, thông minh của Thành phố thông minh Bình Dương trong tương lai.
Giá nhà đất Cần Giờ tăng chóng mặt theo quy hoạch

Hơn 1 năm trước

Cách đây 3 năm khi có thông tin Cần Giờ được quy hoạch phát triển thành khu đô thị lấn biển, giá nhà đất nơi này đã bắt đầu tăng nóng, thiết lập mặt bằng giá mới. Nay, khi quy hoạch được chính thức phê duyệt, giá nhà đất chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”.