Tin tức

Bất ngờ với một Công ty buôn bán nông sản tại Bình Dương ra Thanh Hóa xây khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng

1 ngày trước

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 khu du lịch sinh thái tổng hợp Tràng An tại thị xã Nghi Sơn. Điều bất ngờ là doanh nghiệp được giao dự án này lại là công ty buôn bán nông sản tại Bình Dương.
Nghệ An có thêm khu công nghiệp quy mô hơn 260ha

1 ngày trước

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa ký quyết định chủ trương đầu tư dự án khu công nghiệp Hoàng Mai I, thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An.
Điều chỉnh giá đất, nhanh chóng phục hồi du lịch để sớm vực dậy kinh tế Đà Nẵng

1 ngày trước

Sở Tài chính Đà Nẵng vừa lấy ý kiến dự thảo ban hành Quyết định hệ số điều chỉnh giá đất năm 2021 trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Mặc dù hệ số điều chỉnh giá đất đa phần các khu vực được giữ nguyên so với năm 2020, tuy nhiên một số khu khu vực có hệ số điều chỉnh giá đất nhảy vọt.
Bộ xây dựng đề nghị 2 phương án để “cứu” nhà ở xã hội

1 ngày trước

Theo Bộ Xây dựng, Nghị định số 100/2015/NĐ-CP (gọi tắt là Nghị định 100) còn nhiều bất cập nên đã có hiện tượng chủ đầu tư nộp tiền thay thế hoặc chia nhỏ dự án lớn thành dự án dưới 10 ha để tránh việc phải dành quỹ đất 20% xây dựng nhà ở xã hội.
Bộ Công an tạm đình chỉ vụ chồng đại gia Tư Hường tố cáo con trai

1 ngày trước

Bộ Công an đã tạm đình chỉ điều tra vụ án hình sự đối với vụ án "Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản" liên quan đến đơn của chồng đại gia Tư Hường tố cáo con trai.
“Kiềng 3 chân” tạo dựng nên thương hiệu BRGLand

1 ngày trước

Luôn hướng tới nâng tầm tiêu chuẩn sống của cộng đồng, thực hiện cam kết của một chủ đầu tư BĐS uy tín, và cộng hưởng các giá trị trong hệ sinh thái Tập đoàn BRG chính là 3 chân vững chắc của “chiếc kiềng” đang tạo nên thương hiệu BRGLand.
“Nhà đầu tư F0 nên dùng cả chân phanh và chân ga vào thị trường BĐS”

1 ngày trước

Chia sẻ về trạng thái của nhà đầu tư (NĐT) F0 vào thị trường BĐS ở thời điểm này, ông Phan Công Chánh, chuyên gia BĐS cá nhân ví von, bên cạnh tâm trạng “hồ hởi” vào thị trường thì NĐT F0 cần dùng cả “chân ga’ và “chân phanh” để điều khiển chiếc xe của mình tránh tình trạng “lăn xuống vực”.
Hà Nội sẽ có những đại đô thị nhà ở giá thấp trên tổng quy mô hơn 300ha

1 ngày trước

Hiện Thành phố Hà Nội đã giao các nhà đầu tư nghiên cứu, lập quy hoạch chi tiết 05 khu đô thị nhà ở xã hội tập trung trên địa bàn với tổng diện tích khoảng 301,64 ha đất theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
Bất động sản năm 2021: Cơ hội rộng mở cho nhà đầu tư

1 ngày trước

Dù liên tiếp chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19 trong năm 2020 và đầu năm 2021, bất động sản được dự báo sẽ kích thích dòng tiền đầu tư trong năm nay, nhất là khi các doanh nghiệp và nhà đầu tư ít nhiều đã có được kinh nghiệm rút ra từ bối cảnh biến động của năm vừa qua.
Mặt tiền đẹp, khách sạn phố cổ đồng loạt 'đại hạ giá' thuê

1 ngày trước

Khu vực phố cổ, tuyến phố quanh Hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội), nhiều cửa hàng, khách sạn bỏ không, biển cho thuê treo tới bạc màu không có khách. Mặt tiền triệu đô, khách sạn trăm tỷ “án binh bất động”, rao bán vì COVID-19.
Cảnh giác với cơn sốt đất Bình Phước

1 ngày trước

Các chuyên gia cảnh báo, bản chất của đầu tư theo những thông tin quy hoạch đều không có sự chắc chắn, người dân cần cẩn trọng với các chiêu "thổi giá" để không rơi vào cảnh mất trắng.
Đầu năm, nhộn nhịp giao dịch đất Nhơn Trạch

1 ngày trước

“Cháy hàng, chủ ngưng bán để dành, bán mất rồi anh/chị ơi…” là những câu nói chúng tôi được nghe nhiều khi ghé thị trường BĐS Nhơn Trạch (Đồng Nai) trong thời điểm này.
Thanh toán nợ tiền sử dụng đất – Cảnh giác lừa lách luật

1 ngày trước

Lợi dụng chính sách trả nợ tiền sử dụng đất trước ngày 1/3/2021, một số người đã thông báo có thể "lách luật" để giảm số tiền phải nộp. Phần tiền giảm đó sẽ chia đôi, mỗi bên hưởng một nửa. Cần cảnh giác với những thủ đoạn này tránh mất tiền oan...