Tin tức

Thị trường nhà ở Hà Nội: Sôi động cuối năm, căn hộ trung tâm lên ngôi

4 ngày trước

Sau giai đoạn “náu mình chờ thời”, thị trường nhà ở Hà Nội đã chính thức trở lại, sẵn sàng cho một chu kỳ tăng trưởng mới. Càng về cuối năm, thị trường càng sôi động mà chuyển động đáng chú ý nhất là dòng tiền đang hướng về phân khúc căn hộ ở khu trung tâm.
Thái Nguyên Tower tạo nên sức hút mạnh mẽ tại thị trường BĐS khu vực

4 ngày trước

Sự kiện “Khám phá không gian sống đẳng cấp tại dự án Thái Nguyên Tower” do PropertyX Hà Nội tổ chức vào ngày 21/11 vừa qua đã thu hút rất nhiều khách hàng tới tham dự.
Động thổ dự án King Crown Infinity

4 ngày trước

Lễ động thổ diễn ra vào sáng ngày 21/11 do chủ đầu tư - Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Gia Khang phối hợp với đơn vị phát triển – Công ty Cổ phần BCG Land thuộc Tập đoàn Bamboo Capital tổ chức.
Bắc Ninh tập trung phát triển quy hoạch hạ tầng đô thị

4 ngày trước

Nhờ khai thác tốt các tiềm năng, lợi thế và đẩy mạnh công tác quy hoạch, ban hành nhiều cơ chế, chính sách, huy động mọi nguồn lực cho đầu tư phát triển hạ tầng đô thị, đến nay cơ sở hạ tầng của Bắc Ninh từng bước được hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội. Đây là tiền đề quan trọng để xây dựng Bắc Ninh đạt chuẩn đô thị loại I trong tương lai.
Cận cảnh các chung cư trước nguy cơ đổ sập bất cứ lúc nào ở Hà Nội

5 ngày trước

Nhiều chung cư ở Hà Nội được đánh giá mức độ nguy hiểm ở cấp độ D, có nguy cơ sụp đổ bất cứ lúc nào tuy nhiên vẫn còn nhiều hộ dân cố gắng bám trụ, bất chấp nguy hiểm đang trực chờ.
Tp.HCM gỡ vướng dự án chậm giải ngân vốn đầu tư công

5 ngày trước

UBND Tp.HCM giao Sở KH-ĐT khẩn trương tham mưu UBND TPHCM ban hành quyết định điều chỉnh kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2016 - 2020 và điều chỉnh kế hoạch đầu tư công năm 2020.
[Kinh Nghiệm Đầu Tư] Điều gì quan trọng nhất khi đầu tư vào bất động sản thị trường mới nổi vùng ven?

5 ngày trước

Chia sẻ tại hội thảo mới đây, TS.Võ Trí Thành, Viện trưởng Viện nghiên cứu Chiến lược thương hiệu và cạnh tranh cho rằng, ít nhất từ nay đến tháng 6 năm sau không phải thời cho đầu cơ BĐS.
Giải mã hai lý do khiến giá nhà ven Hà Nội tăng phi mã

5 ngày trước

Thị trường Hà Nội ghi nhận một số dự án bất động sản nhà ở tại vùng ven đô đang có giá dự kiến khoảng 50 – 60 triệu đồng/ m2 cho chung cư, và 200 – 300 triệu đồng/ m2 cho shophouse. Theo giới chuyên gia, nếu nhìn nhận một cách khách quan thì việc các chủ đầu tư xác định mức giá như vậy cũng có lý do của nó.
"Nắn" dòng vốn vào bất động sản

5 ngày trước

Nguồn cung vốn lớn nhất cho bất động sản chủ yếu đến từ tín dụng ngân hàng, tiếp đến là cổ phiếu, trái phiếu và FDI. Tuy vậy, những "bầu sữa" này bắt đầu co lại dưới tác động chính sách...
"Khai tử" khái niệm đất ở không hình thành đơn vị ở

5 ngày trước

Các chuyên gia khẳng định, "đất ở không hình thành đơn vị ở" là khái niệm được các địa phương tự "sáng tác" và không có trong bất cứ văn bản quy phạm pháp luật nào.
The Aston Luxury Residence khẳng định sức hút trên thị trường bất động sản cao cấp

5 ngày trước

Ngày 22.11 vừa qua, sự kiện công bố dự án The Aston Luxury Residence đã diễn ra thu hút hơn 1.500 khách hàng tham dự. Trở thành những chủ nhân đầu tiên sở hữu căn hộ “resort trên cao” đẳng cấp nhất tại Nha Trang, nhiều khách hàng đã không giấu được cảm xúc vui mừng.
Tầm quan trọng của hệ thống phòng cháy chữa cháy tại các dự án chung cư phức hợp

5 ngày trước

Hệ thống Phòng cháy chữa cháy (PCCC) là một trong những phần quan trọng bậc nhất của toàn bộ hệ thống cơ điện tại tất cả các dự án.