Tin tức

Tp.HCM lấy ý kiến quy hoạch đến năm 2040, tầm nhìn 2060

Hơn 1 năm trước

Đến năm 2040, Tp.HCM dự kiến có khoảng 13-14 triệu dân, tầm nhìn đến năm 2060 là 16 triệu dân...
Apec Group triển khai dự án BĐS nghỉ dưỡng 2 tỷ đô tại Kim Bôi, Hòa Bình

Hơn 1 năm trước

Dự án có tổng diện tích hơn 35ha. Đây là tổ hợp nghỉ dưỡng hoàn chỉnh bao gồm khu nghỉ dưỡng cao cấp với biệt thự trên không.
Tâm lý nhà đầu tư tích cực với thị trường bất động sản

Hơn 1 năm trước

Ghi nhận cho thấy, đợt dịch Covid-19 lần 3 vừa qua không làm ảnh hưởng đến tâm lý của NĐT vào thị trường BĐS. Thậm chí, hoạt động mua bán diễn ra sôi nổi ngay thời điểm đầu năm trước bối cảnh dịch bệnh tiếp tục diễn biến phức tạp ở một số địa phương.
Nhiều dự án sắp được tháo gỡ vướng mắc trong công tác giải tỏa, đền bù

Hơn 1 năm trước

Sở TNMT đã có tờ trình trình UBND TP xem xét, ban hành quyết định, quy định về hệ số điều chỉnh giá đất để lập phương án bồi thường, hỗ trợ, tái định cư lấy ý kiến người dân có đất thu hồi năm 2021 với 219 dự án triển khai trong năm này.
Bàn giao 16 ha đất cho nhà ga T3 Tân Sơn Nhất, khởi công vào tháng 10

Hơn 1 năm trước

Dự án nhà ga T3 Tân Sơn Nhất sắp hoàn thành báo cáo nghiên cứu khả thi, dự kiến phê duyệt vào tháng 4, khởi công vào tháng 10 và xây dựng trong 24 tháng.
Nhiều quyết sách hạ tầng trọng điểm của miền Tây dồn về Hà Tiên giai đoạn 2021-2025

Hơn 1 năm trước

Hàng loạt các dự án giao thông mang tính đột phá của miền Tây đều dẫn về thành phố biển Hà Tiên. Đây là một trong những chiến lược đẩy nhanh tốc độ phát triển của thành phố kinh tế cửa khẩu, trung tâm văn hóa – du lịch tại cửa ngõ phía Tây tổ quốc.
Thị trường bất động sản sôi động với biệt thự phía Tây

Hơn 1 năm trước

Đại dịch Covid-19 làm cho nhịp sống đô thị chậm lại. Tuy vậy, ngay trong đợt bùng phát thứ 2 của đại dịch, trước và sau dịp Tết Nguyên đán 2021, đã có một đợt sóng ngầm mạnh mẽ với thị trường đất nền, biệt thự phía Tây Hà Nội.
Giao dịch chung cư tầm trung tăng mạnh sau Tết Nguyên đán

Hơn 1 năm trước

Trước diễn biến nền kinh tế toàn cầu suy giảm do ảnh hưởng của dịch COVID-19, tình hình tài chính của người dân bị ảnh hưởng đã khiến thị trường bất động sản giai đoạn trước Tết Nguyên đán có phần chậm lại.
Ấn tượng với căn hộ view sông tiện nghi độc đáo tại trung tâm Sài Gòn

Hơn 1 năm trước

Bằng những trau chuốt tỉ mẫn từ nhà phát triển DHA Corp về thiết kế - tiện ích - dịch vụ, D-Aqua chinh phục thị hiếu nhu cầu về không gian sống tiện nghi của người mua nhà, khẳng định vị thế đặc biệt giữa lòng đô thị.
Đối tác mật thiết của Him Lam sắp rót 1.800 tỷ đồng vào Investco

Hơn 1 năm trước

Investco phát hành riêng lẻ cho BICO 6 tăng vốn cho mục đích phát triển các dự án bất động sản.
Nhà đầu tư giữ vững kỳ vọng với bất động sản trong 2021

Hơn 1 năm trước

Kinh tế vĩ mô tốt, tâm lý nhà đầu tư tích cực, lượng cầu mạnh và sản phẩm đa dạng tạo nền móng vững vàng cho bất động sản.
Sun Onsen Village - Limited Edition: Trải nghiệm đỉnh cao từ món quà thiên nhiên

Hơn 1 năm trước

Sở hữu nguồn tài chính dư giả, những gia chủ giàu có luôn lựa chọn chốn mong về với những giá trị sống vượt trội, và Sun Onsen Village ra mắt đầu năm 2021 đang là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất.
Sốt đất ảo ở Bình Phước và bài học lớn cho nhà đầu tư

Hơn 1 năm trước

Theo TS. Sử Ngọc Khương, việc nhà đầu tư (NĐT) lao vào các cơn sốt đất có thể để lại những hậu quả khó lường. Đặc biệt, với những NĐT cá nhân mạo hiểm dùng đến đòn bẩy kinh tế, thì rất có thể sẽ mất đi khả năng chi trả...
Trải nghiệm Nam Phú Quốc, mơ về một tương lai

Hơn 1 năm trước

Khung cảnh tuyệt mỹ, nghỉ dưỡng sang chảnh, giải trí đỉnh cao…, mỗi ngày tại Phú Quốc, ta lại thấy một diện mạo mới được đắp bồi, một nguồn sức sống mới đang sục sôi, đặc biệt là phía Nam đảo Ngọc.
Chung cư Xuân Mai Tower Thanh Hóa tổ chức đêm hội trăng rằm 2020

Hơn 1 năm trước

Tại chung cư Xuân Mai Tower Thanh Hóa đã diễn ra lễ hội trăng rằm cùng nhiều phần quà giá trị cho các em nhỏ. Đây là đêm hội trăng rằm đầu tiên các em được tập trung đón trung thu tại ngôi nhà mới của mình.